• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp Nội Thất uy tín mà chất lượng.

Công ty TNHH MTV Nội Thất Trang Minh chúng tôi là cơ sở chuyên về phân phối sỉ và lẻ nội thất trang trí cao cấp, mục tiêu của chúng tôi là không chỉ đưa sản phẩm đến với thị trường nội thất cao cấp trong nước mà còn chinh phục những thị trường quốc tế với nhiều thách thức.

Các mặt hàng của Công ty TNHH MTV Nội Thất Trang Minh  bao gồm :
– Nội Thất Phòng Khách: Bàn cafe, kệ sách, kệ tivi, ghế sofa, ghế thư giãn….

– Nội Thất Cafe, Nhà Hàng: Bàn cafe sắt, bàn cafe gỗ, bàn ghế cafe phong cách đẹp,…..

– Nội Thất Phòng Ngủ: Tủ quần áo, ghế thư giãn…

– Nội Thất Phòng Ăn – Bếp : Bàn ghế ăn hiện đại, bàn ghế ăn cố định, bàn ghế ăn xếp…..

– Nội Thất Văn Phòng: Bàn làm việc, bàn học, ghế, tủ sách, tủ hồ sơ…

Trong những năm qua, Công ty TNHH MTV Nội Thất Trang Minh  đã cung cấp các sản phẩm nội thất cho rất nhiều dự án trong và ngoài tỉnh như : Khách sạn, nhà hàng, spa, văn phòng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng. Nguồn hàng phong phú, đa dạng, độc đáo và chất lượng là những yếu tố tạo nên sự khác biệt của chúng tôi đối với thị trường trong nước.
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, vật liệu gỗ tốt, lâu bền theo thời gian như: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ cao su, gỗ MDF… rất sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

 MỤC TIÊU

–       Với mong muốn đa dạng hóa các chủng loại hàng hóa trên thị trường Việt Nam, chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm, mẫu mã mang phong cách Châu Âu đến gần hơn với người Việt Nam, bắt nhịp cùng xu hướng sử dụng nội thất trên thế giới.

–       Cam kết mang đến người sử dụng trong nước hàng hóa tiêu chuẩn Châu Âu – giá Việt Nam!

trang trí phòng khách đẹp

 Dù lựa chọn thiết kế nội thất như thế nào thì bạn đừng quên liên hệ với Công ty TNHH MTV Nội Thất Trang Minh  chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

 

0961261690
0961261690